Quảng Cáo Online & Offline Với Nhiều Chiến Thuật Độc Đáo Giúp Doanh Nghiệp Kiếm Tiền

Dịch Vụ

person using macbook pro on black table
person using macbook pro on black table
SEO text wallpaper
SEO text wallpaper
a toy shopping cart
a toy shopping cart
BP Marketing VN
BP Marketing VN
a close up of a white and red object on a red background
a close up of a white and red object on a red background
Chạy Quảng Cáo - Google/FB

Là một cựu nhân viên của Google với hơn 600 doanh nghiệp trong danh mục đầu tư của tôi và có mối quan hệ chặt chẽ với Google, tôi mang kiến thức chuyên môn tuyệt vời về Google Ads, Quảng cáo YouTube và Quảng cáo PPC vào các chiến dịch của bạn. Mỗi chiến dịch đều được tạo ra một cách tỉ mỉ để phù hợp với nhu cầu kinh doanh và ngân sách riêng của bạn.

Eat Sandwiches store front signage
Eat Sandwiches store front signage
black and silver bar stools
black and silver bar stools
SEO - Tối ưu lên trang nhất Google

Lượng truy cập trên trang đầu của Google chiếm tới 85%, bạn sẽ không có cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp khác đứng đầu nếu bạn không có trang web tích hợp với từ khoá hiệu quả phù hợp với kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tăng khả năng hiển thị, thu hút nhiều khách hàng hơn và tối đa hóa thành công trực tuyến của bạn.

Thiết kế trang web và web bán hàng

Chúng tôi chuyên tạo ra các trang web trực quan đẹp mắt, thân thiện với người dùng, giúp doanh nghiệp nổi bật. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo một trang web mà bạn có thể tự hào và bán hàng cho bạn 24/7!

Thiết Kế Nội Thất - Tiệm Nail, Nhà Hàng

Sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế vào hoàn thiện xây dựng tiệm nail nhà hàng cho bạn từ A-Z

Tạo và kết nối hệ thống BOOKING cho tiệm nail, nhà hàng, dịch vụ.

Chúng tôi giúp bạn kết hợp hệ thống booking online cho tiệm nail, chức năng tự động gửi email, gửi SMS nhắc nhở khách hàng và xin đánh giá 5 sao Google/Facebook v.v. Đi kèm với đó là nhận được thanh toán trước qua mạng như Treatwell, quản lý số lượng thợ và các địa điểm mọi thứ được tích hợp sẵn sàng sàng trên nền tảng, rất tiện nghi để sử dụng. Giúp bạn quản lý được tiệm từ xa rất hiệu quả.

Quảng cáo qua email/SMS

Quảng cáo qua Email là RẺ NHẤT và có lượng thu hồi vốn cao nhất. 42/1. Nghĩa là bỏ ra 1 đồng thu lại 42 đồng! Tuy nhiên rất ít người biết điều này.

In Ấn, Thiết Kế Biển Quảng Cáo Cho Tiệm Nails, Nhà Hàng, Dịch Vụ

Chúng tôi ở đây để giúp bạn không chỉ điều hướng mê cung tiếp thị mà còn giúp bạn thực sự nổi bật. Kết nối với chúng tôi ngay bây giờ để nâng cao hiệu quả tiếp thị của bạn và tăng ROI của bạn!

Marketing du kích

Tiếp thị du kích là một công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp đạt được thu nhiều tiền nhất với số vốn đầu tư ít nhất. Sự sáng tạo là rất quan trọng vì các phương pháp tiếp thị truyền thống có thể không phải lúc nào cũng hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Với tiếp thị du kích, doanh nghiệp có thể tạo các chiến dịch độc đáo và bắt mắt để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Kết nối Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

Kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào các hệ thống - Sự tích hợp này cho phép tự động hóa các nhiệm vụ, cải thiện việc ra quyết định và nâng cao hiệu quả. Bằng cách tận dụng AI, các tổ chức có thể phân tích khối lượng lớn dữ liệu, xác định các mẫu và đưa ra dự đoán, mang lại những hiểu biết chính xác hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn.

a computer chip with the letter a on top of it
a computer chip with the letter a on top of it

Triết Lý Của Chúng Tôi

Trong thời đại hiện đại, một chiến lược tiếp thị thực sự thành công phải là đa kênh. Đó là lý do tại sao chúng tôi hài hòa các chiến thuật kỹ thuật số tiên tiến với các phương pháp truyền thống đã được thử nghiệm theo thời gian, đảm bảo thông điệp của bạn đến được với đối tượng lý tưởng từ mọi hướng.

Hãy nắm bắt mọi cơ hội. Tương tác với thị trường mục tiêu của bạn. Cho họ thấy bạn ở đây để phục vụ và bảo vệ lợi ích của họ.

Và nó không kết thúc ở đó. Chúng tôi không chỉ hướng tới thành công trong kinh doanh - chúng tôi hướng tới sự tiến bộ toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đóng góp 10% lợi nhuận của mình cho các sáng kiến giúp thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Với BP Marketing, bạn đang lựa chọn sự tăng trưởng, tính chính trực và tác động tích cực đến toàn cầu.

five children smiling while doing peace hand sign
five children smiling while doing peace hand sign